วิธีที่ 1 หยิบสินค้าใส่ระบบรถเข็นทางร้าน  
 

ท่านสามารถเลือกสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อ ลงในระบบรถเข็นได้เลยครับ เมื่อท่านเลือกสินค้าจนเป็นที่พอใจแล้ว ให้กด Add to Cart จากนั้นระบบจะคำนวนคิดยอดที่ต้องชำระให้โดยอัตโนมัติครับ

หลังจากนั้นให้คลิ๊กที่ปุ่ม สั่งซื้อสินค้า จะมีแบบฟอร์มในการ กรอกชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร อีเมล์ และอื่นๆ ที่ท่าง Tigatimeจะทำการจัดส่งสินค้า หลังจากกรอกแบบฟอร์ม ชื่อ ที่อยู่ ในการจัดส่งสินค้าแล้ว (โปรดกรอกข้อมูลของท่านให้ชัดเจน ตามความเป็นจริงเพื่อประโยชน์ในการจัดส่งสินค้า)

ตรวจสอบข้อมูลของท่าน เมื่อตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว คลิ๊กที่ปุ่ม ตกลงซื้อ ข้อมูลต่างๆ ของท่านจะจัดส่งมาทาง Tigatime ครับ หลังจากนั้นรอการติดต่อกลับจากทาง Tigatime ครับ

***เพื่อความสะดวกรวดเร็วของลูกค้า หลังจากส่งรายการสินค้าแล้ว กรุณาโทรมายืนยันการสั่งซื้อกับทางเราให้ทราบจะสะดวกขึ้นครับ หรือรอการติดต่อกลับจากทางร้าน ท่านจะได้รับเมล์หรือโทรกลับไปภายใน 24 ชั่วโมง หลังการสั่งซื้อครับ ทางเราจะแจ้งการชำระเงินให้ทราบครับ

 
    วิธีที่ 2 สั่งซื้อทาง อีเมล์  
 

ส่งรายชื่อ รายการ จำนวน หรือรหัสสินค้าที่ท่านต้องการ พร้อมข้อมูลของท่าน ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โ ทรศัพท์ ติดต่อกลับ ส่งมาให้เราที่ shop@tigatime.com ท่านจะได้รับเมล์ยืนยันการสั่งซื้อจากเรา ภายใน 24 ชั่วโมง หลังการสั่งซื้อ 

***หลังจากท่านได้สั่งซื้อสินค้าจากทาง Tigatime แล้ว ไม่ได้รับการติดต่อกลับ หรือยืนยันจากทางร้านไม่ว่าทางโทรศัพท์ หรือ อีเมล์ อาจเป็นไปได้ว่าระบบขัดข้องทำให้ทาง Tigatime ไม่ได้รับรายการสั่งซื้อจากท่านครับ ถ้าเป็นไปได้โทรสอบถามพนักงาน ของทาง Tigatime ได้เลยครับ ยินดีให้บริการทุกท่านครับ ที่หมายเลขโทรศัพท์ (02)6431855-9 ต่อ 217 ครับ

 
    วิธีที่รับสินค้า  
 
ลำดับ มูลค่าการสั่งซื้อ (ต่อ 1 order) ประเภทการจัดส่ง ระยะเวลา ค่าจัดส่ง
1 ต่ำกว่า 300 บาท พัสดุธรรมดา 5 - 7 วันทำการ 30 บาท
2 ตั้งแต่ 300 บาท แต่ไม่ถึง 600 บาท พัสดุธรรมดา 5 - 7 วันทำการ จัดส่ง ฟรี!
3 ตั้งแต่ 600 บาท แต่ไม่ถึง 1,500 บาท พัสดุลงทะเบียน 3 - 5 วันทำการ จัดส่ง ฟรี!
4 ตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป พัสดุ EMS 1 - 3 วันทำการ จัดส่ง ฟรี!
 
     
    เงื่อนไขการรับประกัน  
 

หากสินค้าเสียหายหรือชำรุด จากการจัดส่ง ทางบริษัทยินดีเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่ ภายในระยะเวลา 1 เดือน นับจากวันที่ได้รับสินค้า

 
65/215-216 อาคารชำนาญเพ็ญชาติ บิสเนสเซ็นเตอร์ ชั้น 26 ถนนพระราม 9 ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320