สินค้าหนัง  
 
 

เดอะ ปริ๊นซ์ ออฟ เทนนิส ปี 2 DVD แผ่น 12 (จบ)
  รหัสสินค้้า : 8852300432881
  ราคาปกติ : 300.00บาท | ราคาพิเศษ : 235.00 บาท
  ประหยัด : 65.00 บาท
 
 
 
   
   
     
   
  รายละเอียดสินค้า  
  The Prince Of Tennis Y2
เดอะ ปริ๊นซ์ ออฟ เทนนิส ปี 2 DVD แผ่น 12 (จบ)

5 ตอน/แผ่น

ตอนที่ 93 ลูกคลื่นทรงพลัง
โมโมชิโระกับคาวามุระใช้ลูกที่เปี่ยมด้วยพลังทั้งลูกคลื่นและแจ็คไนฟ์ แต่ว่าอามาเนะกับคุโรบาเนะก็ใช้ประโยชน์จากแร็กเก็ตที่ยาวในการรับมือกับลูกที่เปี่ยมด้วยพลัง เมื่อพลังเจอกับพลังโรงเรียนเซกาขุจึงเริ่มเป็นฝ่ายเสียเปรียบ แต่แล้วโมโมชิโระก็คิดแผนๆนึงขึ้นมา

ตอนที่ 94 แผนสะกัดคิคุมารุ
คู่แข่งของฟุจิและคิคุมารุก็คือคู่ของซาเอกิที่เป็นเพื่อนในวัยเด็กของฟุจิกับอิสึกิ เมื่อเจอกับคู่ที่ไม่มีการฟอลโล่ว์ลูกกันและกัน ทำให้โรงเรียนเซกาขุแปลกใจไปตามๆกัน แล้วซาเอกิที่ดูคู่แข่งด้วยความสุขุม ก็เปิดฉากบุกเพื่อจะสกัดความโลดโผนของ คิคุมารุเอาไว้

ตอนที่ 95 ท่านางแอ่นหวนกลับถูกทำลาย
ถึงแม้จะโต้ตอบการสะกัดท่าพลิกแพลงไปได้ แต่ก็เกินขีดจำกัดของพลัง ทำให้คิคุมารุไม่สามารถขยับตัวได้ ฟุจิจึงต้องรับช่วงในการแข่งต่อ แต่ว่าโรงเรียนรคคาขุก็ให้อิสึกิ มาเรฮิโกะมาชนกับฟุจิ และท่าที่อิสึกิซึ่งเป็นคนตัวเตี้ยปล่อยออกมา ก็สกัดท่านางแอ่นหวนกลับของฟุจิเอาไว้ได้

ตอนที่ 96 จงฮึดขึ้นมาเรียวมะ
ในที่สุดการแข่งระหว่างเรียวมะกับอาโออิก็เริ่มขึ้น อาโออิดวลกับเรียวมะด้วยแร็กเก็ตที่โอจี้ทำเองกับมือ ถึงเรียวมะจะเบื่อกับท่าทีที่เลือดร้อนนั้น แต่ตัวเองก็เริ่มเครื่องร้อนขึ้นมาทีละนิดเหมือนกัน หลังจากการแข่งที่ดุเดือด และแล้วการปิดฉากที่คาดไม่ถึงก็มาเยือนทั้งสองคน

ตอนที่ 97 การปะทะกันในนัดตัดสิน
สองคนต้องหยุดแข่งกลางครันเพราะเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง ในขณะที่ทุกคนกำลังเป็นห่วงอยู่นั้น เรียวมะกลับมีท่าทีที่ไม่ต่างไปจากเดิม แต่ว่าภายในใจนั้นกลับสะกดหัวใจที่กำลังลุกโชนเพราะการต่อสู้เอาไว้ไม่อยู่ แล้วขาของเรียวมะก็พาเขาเดินตรงไปที่คอร์ทเทนนิสโดยที่ไม่รู้ตัว
 
บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด 65/215-216 อาคารชำนาญเพ็ญชาติ บิสเนสเซ็นเตอร์ ชั้น 26 ถนนพระราม 9 ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทร. 0-2643-1855 ต่อ 101, 217 E-mail : info@tigatime.com
TIGA