ขายการ์ตูน การ์ตูน การ์ตูนญี่ป่น รูปการ์ตูน ดูการ์ตูน คลิปการ์ตูน คลิกเลย


about us
TIGA Login Shopping Online ลงโฆษณา ร่วมงานกับเรา site map
 

Conan210 Conan201 Pony42 Sailor3 Wink4
    Event & Activity

โพโรโระกล้วยหอม บุกงาน Baby Best Buy 16th อย่างชื่นมื่น

 

 

เสร็จสิ้นกันไปแล้วกับการเข้าร่วมงาน THAILAND BABY & KIDS BEST BUY ครั้งที่ 16  (31 ตุลาคม - 3 พฤศจิกายน 2556) ที่คราวนี้ TIGA ส่ง ดาราการ์ตูนชื่อดังจากเกาหลีที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีอย่าง โพโรโระ พร้อมชวนดาราการ์ตูนชื่อดังรุ่นเก๋าแต่เป็นหน้าใหม่ในงาน Baby Best Buy 16thอย่าง กล้วยหอมจอมซน บุกงานนี้ด้วยกัน  และถือว่าเป็นปีทองอีกปีหนึ่งของเพนกวินป่วนก๊วนขั้วโลกเมื่อ ยาสีฟัน DIO จากเกาหลีนวัตกรรมใหม่ของยาสีฟันแบบโฟม ได้มาเปิดตัวที่งาน Baby Best buy นี้ ฮะแฮ่มขอบอกว่ายาสีฟัน DIO ของเด็กได้เลือกให้โพโรโระเป็นพรีเซนเตอร์ด้วยนะ ^^

 

 

ไม่เพียงแค่เดินทักทายเพื่อให้คุณพ่อคุณแม่และคุณลูกทุกคนสัมผัสกันอย่างใกล้ชิดแล้ว  ทั้งสองยังขึ้นเวทีแสดงการเต้นลวดลาย Dance on the Floor กันอย่างสุดเหวี่ยง สร้างความสนุก-คึกคักให้กับผู้เข้าร่วมงาน เป็นอย่างมาก  และดูทว่า..คุณพ่อคุณแม่ ดูจะตื่นเต้นไม่น้อยกว่าคุณลูกกับการได้เจอะเจอเจ้าคู่แฝดกล้วยหอมจอมซน B1และ B2    ถือได้ว่าเจ้าคู่แฝดกล้วหอมเปิดตัวในงานนี้อย่างสวยงามทีเดียว 

 

 

ถึงแม้ปี 2556 จะเริ่มสิ้นสุดลงแล้วแต่ ทาง บริษัททีไอจีเอ จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์แอนิเมชั่นชื่อดังจากทั่วโลกพร้อมที่จะส่งมอบความสุขด้วยการ์ตูนสรรสาระดีๆ สู่ครอบครัวไทยในปี 2557 ที่จะถึงนี้และยังขนดาราการ์ตูนชื่อดังเข้าร่วมงานต่างอย่างแน่นอน  โปรดติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวการ์ตูนของ TIGA ได้ที่ www.tigatime.com และ facebook.com/tigapage  นะคะ

 

Untitled Document
TIGA Co., Ltd. Copyright @ 2004 - 2013 All rights Tel. 0-2643-1855 Ext. 101, 217 Fax.0-2643-8570 E-mail: info@tigatime.com