ขายการ์ตูน การ์ตูน การ์ตูนญี่ป่น รูปการ์ตูน ดูการ์ตูน คลิปการ์ตูน คลิกเลย


about us
TIGA Login Shopping Online ลงโฆษณา ร่วมงานกับเรา site map
 

Conan210 Conan201 Pony42 Sailor3 Wink4
    Event & Activity

โพโรโระ&คร็อง ขานรับ AEC ชวนเที่ยวงานวันเด็กที่ Thai PBS

 

Untitled-3.jpg

 

บริษัททีไอจีเอ จำกัด (TIGA) ผู้ถือสิทธิ์แอนิเมชั่นสรรสาระจากทั่วโลก ได้ตอบรับการเข้าร่วมกิจกรรมงานวันเด็กที่ทาง Thai Pbs จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี สำหรับปีนี้  เป็นปีแห่งการเตรียมรับ “AEC”  ทาง TIGA ได้ตระเตรียมกิจกรรมที่จะสอดแทรกความรู้เบื้องต้นของ AEC เพื่อให้น้องๆ หนู ได้รู้จักและจดจำกันได้ไม่ยาก  เป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสใหน้องๆหนูๆ มีส่วนร่วมมากที่สุดและไม่น่าเบื่ออีกด้วย  พร้อมรับของที่ระลึกมากมาย  มั่นใจได้ว่าหากน้องๆ หนูได้ร่วมกิจกรรมในบูธของ TIGA น้องหนูจะสนุกและสุข 100% ในดินแดนของ TIGA Land of Happiness” แน่นอน พบกับ

 

 

1.พารัมปัมปาแดนซ์ “เพนกวินโพโรโระและผองเพื่อน”

การกลับมาของดาราการ์ตูน ขวัญใจน้องๆ หนู  “โพโรโระเพนกวินป่วนก๊วนขั้วโลก” ที่ร่วมกิจกรรมงาน  “ด.เด็กคิดดี Thai PBS Kids Day เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน สำหรับปีนี้  โพโรโระเพนกวินสุดน่ารักจูงมือคร็องไดโนเสาร์จอมกวน  และน้องๆ จาก TJ Dance Studio  จัดโชว์เต้นสไตล์พารัมปัมปาแดนซ์  ที่จะสร้างความคึกคักรับวันเด็กให้เกิดขึ้น

 

2.  วิทยาศาสตร์หรรษา “มหัศจรรย์ความเย็น” 

สนุกกับการทดลองและเรียนรู้ว่าเหตุใด น้ำถึงกลายเป็นน้ำแข็ง?  น้ำแข็งกับน้ำแข็งแห้งแตกต่างกันอย่างไร,  เกลือช่วยรักษาความเย็นอย่างไร? กลุ่มประเทศ AEC ทำไมถึงมีอากาศร้อน ? จากพี่นักวิทยาศาสตร์คนเก่ง

 

3. ธงอาเซียน &ลูกโป่งมนตรา

สร้างการจดจำข้อมูล AEC แบบสนุกๆ งดการท่องจำ  มาเรียนรู้การจดจำประเทศต่างในอาเซียน ด้วยรูปแบบการประดิษฐ์กัน น้องๆ หนูๆ จะได้เพลิดเพลินไปกับ การทำธงหลากสีสันถึง 10 ประเทศพร้อมจดจำสัญลักษณ์ของประเทศทั้ง 10 ไปโดยไม่รู้ตัว อีกทั้งน้องๆหนูๆ จะได้ฝึกการทำน้ำยาฟองสบูด้วยตนเองแบบง่ายๆ ด้วยวัสดุที่หาได้ภายในบ้าน  พร้อมรับลูกโป่งน่ารักๆ ฟรี! จาก ตัวตลกโบโซ่ กลับบ้านไปเป็นที่ระลึกจ๊ะ..

 

กิจกรรมสนุกทั้งหมดนี้มีที่บูธ TIGA เท่านั้น มาพบกันให้ได้ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2557 ณ สถานีโทรทัศน์ Thai PBS ถ.วิภาวดีรังสิต ตั้งแต่เวลา 08.00 – 15.00 น.กันนะจ๊ะ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-643-1855-9 * 305

 

 

Untitled Document
TIGA Co., Ltd. Copyright @ 2004 - 2013 All rights Tel. 0-2643-1855 Ext. 101, 217 Fax.0-2643-8570 E-mail: info@tigatime.com