ขายการ์ตูน การ์ตูน การ์ตูนญี่ป่น รูปการ์ตูน ดูการ์ตูน คลิปการ์ตูน คลิกเลย


about us
TIGA Login Shopping Online ลงโฆษณา ร่วมงานกับเรา site map
 

Conan210 Conan201 Pony42 Sailor3 Wink4
    Event & Activity

TIGA Funny Day วันเด็กปีนี้มาปาร์ตี้ กันเถอะ


 

วันเด็กปีนี้เรามีนัดกันนะ... TIGA ขอมอบความสุขให้กับน้องๆและครอบครัว กับเทศกาลวันเด็กแห่งชาติปี 2015 ในงาน Toy’s World 2015 ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในทุกๆปี โดยผู้ใหญ่ใจดี “ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์” ร่วมกับพาร์ทเนอร์ผู้สนับสนุนอีกมากมาย สำหรับวันเด็กปีนี้ TIGA ยังคงจัดเต็มกับกิจกรรม ความบันเทิง และอัดแน่นด้วยสินค้าที่หลากหลายเช่นเคยค่ะ

 

 

สำหรับสินค้าก็มากันเป็นหลายร้อยรายการ มีทั้งประเภท VCD, DVD, Box set รวมไปถึงสินค้า Premium อีกมากมาย กับราคาสุดพิเศษ แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน TIGAจัดให้!!!

 

·       สินค้า VCD DVD ประเภทซอง เริ่มต้นที่ราคา 5 บาท

·       สินค้า Box Set เริ่มต้นที่ราคา 99 บาท

 

ช็อคสุดๆ กับราคาสินค้า หากอยากทราบว่ามีสินค้าอะไรบ้างสามารถดูได้จากตารางสินค้า คลิก ได้เลยค่ะ

 

 

 

ส่วนของกิจกรรม น้องๆหนูๆจะได้พบกับ ดาราการ์ตูนชื่อดังจากแดนกิมจิ นำทีมโดย เพนกวินตัวป่วน “โพโรโระ” มาพร้อมไดโนเสาร์เพื่อนซี้จอมกวน “คร็อง” จากการ์ตูนเรื่อง “โพโรโระ เพนกวินป่วนก๊วนขั้วโลก” กับการแสดงบนเวทีที่จะพาทุกคนลุกขึ้นเต้นไปด้วยกัน แล้วยังจะได้พบกับ “เจ้าหนูแฮมสเตอร์แก๊งค์จิ๋วผจญภัย” นำโดย ”แฮมทาโร่” และตามมาด้วย” ริบบ้อน” สามารถมาพบกับความน่ารักของพวกเค้ากันได้ที่เวทีกลางและบูธ TIGA นะคะ ไม่หมดแค่นี้ สำหรับน้องๆหนูๆที่รักในศิลปะ ที่บูธ TIGA ได้จัดลานกิจกรรม “Art For Kids” วาดรูประบายสี น้องๆหนูๆ คนไหนที่เข้าร่วมที่บูธ TIGA จะได้รับของที่ระลึกกลับบ้านกันไปอย่างแน่นอนค่ะ

 

คลิกที่รูปเพื่อดูรูปใหญ่

 

อย่าลืมพาน้องๆหนูๆมาปาร์ตี้กับ   TIGA กันนะคะ ตั้งแต่ 9-18 มกราคม 2558 ที่ศูนย์การค้าแฟชั่นไอซ์แลนด์ บริเวณ เซ็นเตอร์คอร์ท ชั้น 1 ปาร์ตี้เริ่ม 10.00 – 21.00 น. แล้วพบกันค่ะ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02-643-1855-9 ต่อ 305 ฝ่ายสื่อสารการตลาดบริษัท ทีไอจีเอจำกัด หรือ อัพเดตกิจกรรมได้ที่ Social ทุกช่องทางของ TIGA ค่ะ

WEB : www.tigatime.com

 

Untitled Document
TIGA Co., Ltd. Copyright @ 2004 - 2013 All rights Tel. 0-2643-1855 Ext. 101, 217 Fax.0-2643-8570 E-mail: info@tigatime.com