ขายการ์ตูน การ์ตูน การ์ตูนญี่ป่น รูปการ์ตูน ดูการ์ตูน คลิปการ์ตูน คลิกเลย


about us
TIGA Login Shopping Online ลงโฆษณา ร่วมงานกับเรา site map
 

Conan210 Conan201 Pony42 Sailor3 Wink4
    HighLight
00

คุณเมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ร่วมพากย์เสียงในยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

เดอะมูฟวี่ 20 ปริศนารัตติกาลทมิฬ

   
            จากที่รู้กันอยู่แล้วว่า ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 20ปริศนารัตติกาลทมิฬ ที่ญี่ปุ่นทำรายได้สูงสุดถึง 6,280 พันล้านเยน หรือ 2 พันล้านบาท และได้มีการทำโปรโมทในช่วงต้นปี 2016 มาอย่างต่อเนื่อง  ซึ่งแน่นอนว่าญี่ปุ่นจะเชิญดารานักแสดง หรือนักร้องมาพากย์ตัวละครใหม่ในภาคนี้เช่นกัน โดยพากย์นี้ที่ญี่ปุ่นได้รับ คุณ  Amami Yuki มาพากย์ตัวละคร หญิงปริศนาตาสองสี และร่วมเดินสาย โปรโมทอย่างต่อเนื่อง จนได้ความนิยมอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ โคนัน
   
 
   
            ในปีนี้ถือว่า พิเศษ ! มากๆ  TIGA ร่วมกับ Partner  เชิญคุณเมย์พิชญ์นาฏ สาขากร พากย์เสียงตัวละครใหม่ หญิงสาวปริศนานัยน์ตาสองสี โดยเธอจะมาเป็นตัวละครหลักที่เป็นจุดเชื่อมโยงของคดีในภาคนี้  โดยเลงเห็นว่า คุณเมย์ พิชญ์นาฏ เป็นดาราสาวสวย และมีความสามารถหลายด้าน เหมือนกับตัวละครคนนี้ และยังเป็นครั้งแรกที่ได้รับเชิญมาพากย์เสียงการ์ตูน
   
 
   
            “จริง ๆ แล้วการพากย์การ์ตูนเป็นครั้งแรกของเมย์นะคะ ไม่เคยพากย์มาก่อน ตอนที่ทาง ไทก้า ติดต่อมาจะได้มาพากย์เสียงตัวละคร คูราโซ่ ในโคนัน ก็ดีใจมาก แล้วก็รู้สึกแบบ หึ้ย จะทำได้ไหม และเป็นความฝันในวัยเด็กด้วย ครั้งนี้เราได้มาพากย์เป็นเสียงตัวการ์ตูนคงจะสนุกเนอะ ดีใจ เพราะโคนัน เป็นการ์ตูนที่ฮิตมาก ๆ จะได้รับเชิญมา ให้ลงเสียงตัวละครคนนี้นะคะ ” คุณเมย์ กล่าว
   
 
   
            ในระหว่างการพากย์เสียงการ์ตูนของยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ในภาคนี้คุณเมย์ พิชญ์นาฏ เอง มีความกดดันเล็กน้อย แต่ด้วยความสามารถของการแสดงละครมาหลากหลายเรื่อง คุณเมย์ก็สามารถปรับอารมณ์ของเสียงพากย์ได้อย่างชำนาญ จนไม่ต้องปรับแก้ไขมากมายนัก และถือว่าสำเร็จในการพากย์เสียงไปอย่างรวดเร็ว 
   
 
   
            “ยอดนักสืบจิ๋วโคนันที่ญี่ปุ่นดังมาก ตอนที่เมย์ไปเที่ยวญี่ปุ่น เมื่อเดือนเมษา รู้เลยว่าแบบ ทุกคนเนี่ยเข้าไปดู แล้วก็ดูกันหลาย ๆ รอบ ได้กระแสตอบรับดีมาก สำหรับภาคนี้ครบรอบ 20 ปี โคนัน ก็บอกเลยว่า เป็นไรที่แบบ ยิ่งใหญ่มาก ๆ พลาดไม่ได้เลยจริง ๆ นะคะ สำหรับภาคนี้ ต้องมาดูกันค่ะ  ” คุณเมย์กล่าว 
   
 

ยอดนักสืบ, FBI, สันติบาล และองค์กรชุดดำ! ที่ถูกชักนำโดยโชคชะตา!

เวทีของงานเลี้ยงต้อนรับครั้งนี้คือชิงช้าสวรรค์ขนาดมหึมาซึ่งซุกซ่อนความลับเอาไว้

   
 

พร้อมไขคดีความทรงจำ 13 ตุลาคม 2559

ฉายเฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น  

   
 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02-643-1855-9 ต่อ 305 

ฝ่ายสื่อสารการตลาดบริษัท ทีไอจีเอ จำกัด (ในเวลาทำการ วันจันทร์-ศุกร์)

หรือ อัพเดตกิจกรรมได้ที่ Social ทุกช่องทางของ TIGA

WEB : www.tigatime.com

 

 

 

Please Subscribe :  http://youtube.com/c/tigatime?sub_confirmation=1

Follow us on website : http://www.tigatime.com
FB Chocolate TV : http://www.fb.com/ctvthai
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   

 

Untitled Document
TIGA Co., Ltd. Copyright @ 2004 - 2013 All rights Tel. 0-2643-1855 Ext. 101, 217 Fax.0-2643-8570 E-mail: info@tigatime.com